Mô hình rùa khổng lồ

250.000 VNĐ

DOCHOITRECON.VN CAM KẾT
Giao hàng nhanh chóng từ 2-15 ngày
Cam kết giá tốt nhất thị trường
Bảo hành 6 tháng cho tất cả sản phẩm
Miễn phí ship đơn hàng > 20 sản phẩm

MÔ HÌNH RÙA KHỔNG LỒ:
– Rùa khổng lồ là loài bò sát đặc trưng được tìm thấy trên hai quần đảo nhiệt đới: quần đảo san hô Aldabra ở Seychelles và quần đảo Galapagos ở Ecuador. Những con rùa này có thể nặng tới 417 kg và có thể dài tới 1,3 m.

– “Các con thú Mojo được thiết kế tại Vương quốc Anh và được chế tác chuyên nghiệp tại 2 nhà máy ở Bồ Đào Nha và Trung Quốc. Mỗi con vật đều được các chuyên gia điêu khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, sau đó vẽ bằng tay để có được bản sao y như thật. Được tạo ra từ tình yêu và niềm đam mê sự hoàn hảo, các con thú Mojo được tạo ra để hỗ trợ giáo dục, kích thích và khơi gợi tình yêu thiên nhiên lâu dài.

🐳 Mô hình động vật này có thể dùng cho bé ở nhà
🐳 Ở trường học (lĩnh vực Động vật học, Ngôn ngữ cho bé 0-3 và 3-6 luôn nè)
🐳 Các con thú có Tỉ Lệ Kích Thước tương ứng, con voi thì to hơn con chó và con chó thì to hơn con gà – một sự giới thiệu gián tiếp rất tinh tế! Trên thị trường cũng có mô hình con thú nhưng con trâu bằng con gà con luôn ạ 😛

Sự an toàn của trẻ em là điều tối quan trọng. Mỗi động vật trong dòng sản phẩm Mojo đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện hành trên toàn thế giới trước khi đưa ra thị trường:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mô hình rùa khổng lồ”