Mô Hình, Figure Dragon Ball Goku Cầm Gậy Anime, Manga Bảy Viên Ngọc Rồng – Full Box Trùm Figure

75.000 VNĐ

Danh mục: Từ khóa: , ,
DOCHOITRECON.VN CAM KẾT
Giao hàng nhanh chóng từ 2-15 ngày
Cam kết giá tốt nhất thị trường
Bảo hành 6 tháng cho tất cả sản phẩm
Miễn phí ship đơn hàng > 20 sản phẩm

Mô Hình, Figure Dragon Ball Goku Cầm Gậy Anime, Manga Bảy Viên Ngọc Rồng – Full Box Trùm Figure —————-

– Bạn đam mê Figure ? đam mê các loại mô hình, đam mê Anime Manga Nhật bản, thích những nhân vật đình đám xuất hiện trong nhiều bộ phim hay !! Yên Tâm đã có Trùm Figure, Ở đây chúng tôi bán mọi Figure và mô hình nhân vật mà các bạn yêu thích, còn chần trừ gì nữa mà không múc ngay một anh bạn về để trang trí cho góc phòng làm việc cũng như học tập của các bro nhỉ. – Với sự đóng hàng chắc chắn và có tâm của shop thì đảm bảo các bạn sẽ có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, bên mình luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cũng như bọc thật nhiều sốp nổ nhằm đảm bảo hàng an toàn một cách tuyệt đối khi đến tay các bạn.

– Ngoài ra bên mình sẽ luôn cập nhật các Poster, các tranh anime – manga đẹp nhất để khiến góc sống ảo cũng như trang trí của các bạn ngày càng trở lên đẹp hơn nha, với mỗi đơn hàng Mô Hình Figure ngẫu nhiên mình sẽ tặng thêm một món quà nhỏ ý nghĩa cho các bạn nha.

undefinedundefinedundefined

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mô Hình, Figure Dragon Ball Goku Cầm Gậy Anime, Manga Bảy Viên Ngọc Rồng – Full Box Trùm Figure”