Bộ đồ chơi hình học lập khối 3 trụ gỗ cho bé

250.000 VNĐ

DOCHOITRECON.VN CAM KẾT
Giao hàng nhanh chóng từ 2-15 ngày
Cam kết giá tốt nhất thị trường
Bảo hành 6 tháng cho tất cả sản phẩm
Miễn phí ship đơn hàng > 20 sản phẩm

Hiện nay, những đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ, sáng tạo kích thích cá khả năng cho bé đang thu hút và nhận được sự quan tâm của nhiều bậc bố mẹ.

Ưu điểm nổi trội cho những sản phẩm đồ chơi gỗ nằm ở tính an toàn khi sử dụng cho bé. Các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về chất hóa học hay chất liệu làm đồ chơi cho con mình là gì? Có ảnh hưởng đến da, hay sức khỏe của con mình hay không?

Sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ là những bộ đồ chơi thuộc dòng sản phẩm đồ chơi gỗ phát triển kỹ năng. Hỗ trợ bé nhận biết về màu sắc, hình khối và tư duy Logic khi ghép các hình khối với nhau theo thứ tự từ lớn đến bé

2/ Mô tả sản phẩm

 • Bộ trò chơi được thiết kế đầy màu sắc, trông ngộ nghĩnh, vui tươi và thu hút bé.
 • Với thiết kế 3 trụ, mỗi trụ là 1 tháp hình khối khác nhau: Hình tròn, hình vuông, hình tam giác. Bé sẽ nhanh chóng làm quen và nhận biết các khối hình cơ bản.
 • Các khối hình với nhiều màu sắc đã tạo nên một trò chơi thú vị, giúp các bé vừa học vừa chơi kích thích thị giác rất tốt cho các bé.
 • Qua trò chơi này bé sẽ phân biệt được các màu sắc khác nhau: đỏ, xanh, vàng, hồng… Giúp các bé làm quen với môn hình học cơ bản: hình tam giác, vuông, tròn… Luyện kỹ năng khéo léo và khả năng quan sát trong việc lựa chọn các khối hình phù hợp để xếp vào trụ theo thứ tự từ lớn đến nhỏ và ngược lại.

3/ Cách chơi

 • Các bé chỉ cần lấy những khối gỗ hình vuông và tròn xếp chồng lại thành những chiếc trụ thật lạ mắt theo cách của mình
 • Cũng có thể hướng dẫn các bé sắp xếp các khối hình giống nhau lại với nhau để luyện khả năng nhận biết các hình khối của các bé.
 • Bên cạnh đó các bậc bố mẹ cũng có thể giúp các bé sắp xếp theo màu sắc để luyện khả năng nhận biết màu sắc của các bé.
 • Sản phẩm này giúp bé vừa làm quen với màu sắc và hình khối, giúp bé phát triển tư duy về thứ tự lớn bé, to nhỏ, giúp luyện trí nhớ cho bé.
 • Bộ sản phẩm hình lập khối bao gồm 25 chi tiết nhỏ, với đế gỗ bên dưới

  Kick thước chiều rộng 9cm, Chiều dài 28cm, chiều cao 20cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ chơi hình học lập khối 3 trụ gỗ cho bé”